Mùa tựu trường, mua máy tính Casio thế nào cho đúng?

Thứ hai, 17/09/2012, 11:20 GMT+7

Câu thành ngữ “sai bài toán, bán con trâu” sẽ linh nghiệm ngay nếu bạn mua nhầm một chiếc máy tính Casio giả để sử dụng trong học tập và thi cử, vì máy tính giả thường xuyên cho kết quả sai khi tính toán. Việc làm bài kiểm tra, bài thi, đặc biệt là các kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp, thi đại học với một chiếc máy tính giả sẽ rất nguy hiểm...

Phải luôn chọn mua hàng thật!

Câu thành ngữ “sai bài toán, bán con trâu” sẽ linh nghiệm ngay nếu bạn mua nhầm một chiếc máy tính Casio giả để sử dụng trong học tập và thi cử, vì máy tính giả thường xuyên cho kết quả sai khi tính toán. Việc làm bài kiểm tra, bài thi, đặc biệt là các kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp, thi đại học với một chiếc máy tính giả sẽ rất nguy hiểm. Chiếc máy tính giả sẽ tướt đi cơ hội thi đậu của bạn một cách dễ dàng mà bạn không hề hay biết. Vì  vậy, ưu tiên hàng đầu là phải chọn mua đúng chiếc máy tính Casio fx chính hãng. Vậy các teen của mình phải chọn mua máy thật như thế nào?

máy -tinh-casio-gia-tran-lan-tren-thi-truong

Chú thích: Máy tính Casio tràn lan trên thị trường, hãy cẩn thận!

Hãy nghe lời khuyên của chuyên gia từ Casio Nhật Bản

Ông Yuji Sasajima – Tổng giám đốc kinh doanh toàn cầu của công ty Casio Nhật Bản cho biết: người tiêu dùng nên chọn mua máy tính Casio thật để được thụ hưởng những dịch vụ hậu mãi chu đáo từ hãng như bảo trì miễn phí, bảo hành 2 năm với linh kiện chính hãng và được hưởng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Để mua đúng hàng thật tốt nhất bạn chỉ nên chọn mua máy tính có dán tem chống giả của Casio, tem chống giả Casio chỉ có duy nhất một loại. Các loại máy tính không có dán tem hoặc dán tem khác sẽ không đảm bảo là hàng thật.

tem chogn gia may tinh casio

Chú thích: Đặc điểm kiểm tra tem chống giả Casio

Người tiêu dùng cần kiểm tra tem chống giả bằng cách đặt tem chống giả trên mặt bàn và đặt tờ giấy trắng vuông góc với tem chống giả, sau đó đặt đèn laser nghiêng một góc 45 độ so với con tem, chiếu tia laser vào vùng bên cạnh đường kẻ sọc màu đen trên tem, ta sẽ thấy phản chiếu chữ “OK” trên tờ giấy (hình minh họa).

Lưu ý, khi mua hàng, khách hàng phải yêu cầu người bán cung cấp đèn laser để kiểm tra tem chống giả trước khi mua. Hoặc người tiêu dùng có thể truy cập website của nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam: www.bitex.com.vn hoặc gọi hotline: 0938.52.54.56 để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách kiểm tra tem chống giả.

Chỉ  mua máy  tính được mang vào phòng thi

Casio fx-500VN PLUS và Casio fx-570ES PLUS là 2 dòng máy tính phổ biến nhất hiện nay dành cho các bạn học sinh. Hai dòng máy này đã được Bộ Giáo Dục cho phép mang vào phòng thi theo công văn số 3243/BGDDT-CNTT ra ngày 29/05/2012. Casio fx-500VN PLUS là dòng máy rất ưu việt được lập trình dành riêng cho chương trình giáo dục của Việt Nam, dòng máy này phù hợp cho học sinh cấp 2 với chức năng nỗi bật là tính toán số tuần hoàn và giải bất phương trình. Với độ  khó về tính toán nhỉnh hơn một tí, Casio fx-570ES PLUS phù hợp cho các  bạn học sinh cấp 3 hơn. Đây là 2 dòng máy mới nhất của Casio đáng để bạn sở hữu nhất.

Thông tin cần biết

Ông Yuji Sasajima – Tổng giám đốc kinh doanh toàn cầu của Casio Nhật Bản khẳng định, tại Việt Nam, Casio chỉ có duy nhất  Bitex là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy tính Casio, tất cả các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam đều phải thông qua Bitex. Do đó, để an tâm khi mua sắm máy tính Casio, người tiêu dùng chỉ nên chọn mua máy tính Casio do Bitex phân phối và có dán tem chống giả của Casio.

 

Nguồn: Hoa Học Trò – 17/09/2012


Người viết : admin


Giới hạn tin theo ngày :