ÔNG NGUYỄN XUÂN DŨNG - CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Tốt nghiệp Đại học Tổng hợp TP.HCM, chuyên ngành về Quản trị kinh doanh. Ông Nguyễn Xuân Dũng thuộc thế hệ tiên phong xây dựng và phát triển BITEX thời kỳ đổi mới. Với tầm nhìn và tâm nguyện luôn hướng về ngành giáo dục, ông đã chủ động hợp tác với các doanh nghiệp tiên tiến và uy tín trên thế giới, đầu tư vào hoạt động nhập khẩu và phân phối các thiết bị, dụng cụ giáo dục giúp BITEX dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này. 

     hinh_sep_dung_fix_KHOA

Ông Dũng cũng là người đầu tiên mạnh dạn và quyết tâm đưa máy tính Casio vào trường học từ những năm 2000. Đây được xem là một việc vô cùng khó khăn lúc đó, khi hiểu biết về chiếc máy tính cầm tay còn rất mơ hồ trong học đường, giáo viên và học sinh chưa quen với việc áp dụng thiết bị khoa học mới mẻ này. Để chiếc máy tính được đón nhận, đó là cả một chặng đường dài mà ông Dũng phải dồn mọi thời gian, tâm huyết chứng minh và đồng hành không mệt mỏi.

Sự kiên trì, bài bản của ông Dũng trong việc hợp tác với Bộ GD & ĐT cùng việc tích cực triển khai các chương trình tập huấn cho giáo viên – bồi dưỡng cho học sinh trên khắp mọi miền đất nước suốt hai thập niên qua đã được đền đáp. Ngày nay chiếc máy tính cầm tay trở thành thiết bị không thể thiếu trong học đường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán cũng như sự đổi mới của ngành giáo dục Việt Nam.

Ngoài lĩnh vực phân phối thiết bị giáo dục – máy tính Casio, ông còn là người mở rộng các lĩnh vực kinh doanh khác như văn phòng phẩm, bất động sản, sản xuất – kinh doanh sơn tĩnh điện… tạo sự phát triển đa dạng và bền vững cho BITEX.

Những thành quả cùng thành tích mà BITEX gặt hái được trong kinh doanh, giáo dục và công tác xã hội có công không nhỏ của ông Dũng trong hơn 20 năm gắn bó. Năm 2014, ông được nhà nước trao tặng danh hiệu “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới”. Với những gì đã - đang và sẽ làm được, cùng những nỗ lực và đóng góp không ngừng, ông Dũng được kỳ vọng là người đưa BITEX đến tầm cao mới.

 

ÔNG VÕ HUẤN TRỰC - THÀNH VIÊN THƯỜNG TRỰC HĐQT KIÊM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC THƯỜNG TRỰC

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ Thông tin và văn bằng 2 về Quản trị Kinh doanh – Chuyên ngành Tài chính & Marketing tại Pháp. Ông Võ Huấn Trực có hơn 18 năm công tác tại các Tập đoàn đa quốc gia và Việt Nam về mảng Sản xuất & Phân phối ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm và Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.

Với sự tín nhiệm của Hội Đồng Quản Trị, Ông Trực được bổ nhiệm vào vị trí là Thành Viên Thường Trực HĐQT Tập đoàn Bitex kiêm Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực Công Ty CP XNK Bình Tây và có nhiệm vụ cùng HĐQT Tập đoàn Bitex hoạch định các chiến lược chung, cùng Ban Tổng Giám Đốc triển khai các kế hoạch nhằm góp phần vào sự phát triển của Công ty CP XNK Bình Tây nói riêng và Tập đoàn Bitex nói chung.

 

ÔNG NGUYỄN ĐẮC LỰC – THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Toán – Tin. Ông Nguyễn Đắc Lực có gần 20 năm công tác tại BITEX. Bằng sự nhiệt huyết và gắn bó, ông Nguyễn Đắc Lực đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm máy tính cầm tay, tạo những dấu ấn quan trọng trong công tác đầu tư giáo dục của Công ty. Ông Lực được Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc đánh giá là người có tố chất và năng lực để đảm trách những nhiệm vụ quan trọng. 

hinh_sep_Luc

Với sự tín nhiệm của Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc, cùng sự đồng lòng ủng hộ của toàn thể CBNV Công ty, ông Nguyễn Đắc Lực đang không ngừng phấn đấu để phát huy mọi khả năng, lòng nhiệt huyết để cùng đóng góp vào sự phát triển chung của BITEX.