Với phương châm lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm nền tảng hoạt động, BITEX xác định chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm được sản xuất từ các nền sản xuất có công nghệ tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

Hiện BITEX tiên phong về nhập khẩu và phân phối máy tính CASIO vào thị trường Việt Nam và là đối tác lớn của CASIO. BITEX còn phân phối các sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực giáo dục và văn phòng phẩm.

Bên cạnh những mặt hàng nằm trong danh mục sản phẩm được phân phối chính thức, BITEX còn sở hữu một loạt những sản phẩm chủ lực như các sản phẩm cặp/balo B.Bag. Đặc biệt, vào giai đoạn quý III và quý IV năm 2017, Công ty đã chính thức cho ra mắt 02 thương hiệu mới, bao gồm văn phòng phẩm chuyên biệt cho học sinh, sinh viên SMARTKIDS; văn phòng phẩm cao cấp dành cho giới văn phòng OFFICETEX.

Tháng 06 năm 2017, BITEX vinh dự nằm trong Top 20 thương hiệu phát triển bền vững, đồng thời theo đó, thương hiệu balo cao cấp B.Bag cũng đạt Top 20 sản phẩm chất lượng cao Việt Nam 2017.

Tháng 12 năm 2017 đánh dấu việc trình làng đầy mỹ mãn của hai dòng sản phẩm mới Smartkids và Officetex với giải thưởng Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2017. Riêng đối với dòng sản phẩm VPP Smartkids, tháng 01 năm 2018, sản phẩm này tiếp tục được đánh giá là một trong những dòng văn phòng phẩm cao cấp, đạt Top 10 sản phẩm nổi tiếng, chất lượng quốc gia năm 2017.

Đến nay, BITEX đã và đang phần lớn chú trọng vào việc nghiên cứu để đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu BITEX vươn xa ra thế giới, mở rộng hoạt động kinh doanh toàn cầu.

Tóm tắt các hoạt động chính:

* Nhập khẩu và phân phối:

-Phân phối độc quyền máy tính CASIO Nhật Bản.

-Văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh thương hiệu Horse - Thái Lan.

-Các sản phẩm giấy APP – Indonesia.

-Phân phối từ điển điện tử Đại Từ Điển.

* Xây dựng và phát triển thương hiệu độc quyền:

-Các sản phẩm cặp/balo B.Bag.

-Văn phòng phẩm chuyên biệt cho học sinh, sinh viên Smartkids

-Văn phòng phẩm cao cấp dành cho giới văn phòng Officetex