Kính chào Quý vị cổ đông, đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên BITEX Group

Hơn 40 năm thành lập và phát triển bền vững, BITEX tự hào vượt qua mọi khó khăn, chuyển mình trước những thăng trầm của nền kinh tế, góp phần vào sự đổi mới, hiện đại hóa đất nước. Suốt chiều dài lịch sử ấy, những thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên tiếp nối cùng nhau xây dựng những giá trị cốt lõi và bản sắc văn hóa riêng cho BITEX.

Hành trình nào đi đến vinh quang cũng phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Thế nhưng, bằng sự quyết tâm của cả tập thể, ý chí vững vàng của lãnh đạo, khát vọng lớn lao của cả công ty mà bất kể trở ngại nào chúng ta cũng đều vượt qua, đồng thời tự hào ghi mình vào bản đồ thị phần trong nước.

Từ năm 1993, BITEX trở thành nhà phân phối độc quyền Casio tại thị trường Việt Nam và liên tục đứng đầu doanh số ở thị trường châu Á. Với một tập đoàn nổi tiếng hàng đầu như Casio thì việc trở thành nhà phân phối độc quyền là dấu ấn cho thấy sự phát triển vững chắc, tiềm năng khai phá thị trường cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của BITEX.

Tiếp theo là hành trình đưa máy tính khoa học Casio vào học đường, hợp tác với Bộ Giáo dục & Đào tạo để tổ chức cuộc thi Giải toán trên máy tính Casio từ những năm 1995 cho đến nay. Những công tác giáo dục như vậy giúp BITEX đến gần với người tiêu dùng đồng thời giúp thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam nhanh chóng tiếp cận với toán học quốc tế.

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của BITEX thì vào  năm  1999,  Công ty Anh Khuê Sài Gòn được sáng lập và chính thức phân phối đồng hồ Casio gồm 2 thương hiệu lớn là Baby G, G-Shock. Đến nay, góp phần vào sự phát triển chung của BITEX Group thì Anh Khuê Sài Gòn trở thành doanh nghiệp thống lĩnh thị trường đồng hồ với những thương hiệu danh tiếng trên thế giới..

Năm 2002, sau những chuyển biến của nền kinh tế thị trường thì BITEX cổ phần hóa và trở thành doanh nghiệp cổ phần có sự phát triển vượt bậc, minh chứng cho những chính sách đổi mới phù hợp, đúng đắn của HĐQT và các cấp lãnh đạo công ty.

Ngoài ra, trong những năm gần đây, BITEX còn mở rộng ngành hàng, phát triển thêm lĩnh vực balo túi xách, cặp học sinh với thương hiệu B.bag, văn phòng phẩm chuyên biệt dành cho học sinh, sinh viên là thương hiệu Smartkids và dòng sản phẩm văn phòng phẩm Officetex dành cho giới văn phòng. Đặc biệt, trong năm 2019, BITEX được sự tín nhiệm của Tập đoàn Bút Pilot Nhật Bản ủy thác làm đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm bút ở thị trường Việt Nam.

BITEX Group đang nhắm đến mục tiêu ”Cung cấp những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế thông qua các sản phẩm mang tính đột phá và sáng tạo và dịch vụ chất lượng vượt trội cho thị trường Việt Nam” với “ tinh thần hợp tác cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ bền vững và đồng hành cùng đối tác”. Để đạt được mục tiêu, sứ mệnh cao cả này, không chỉ có HĐQT hay Ban TGĐ thực hiện được, mà tôi cần có các bạn, các nhân tố quan trọng của BITEX Group, để cùng tôi, HĐQT, Ban TGĐ tạo nên một BITEX danh tiếng, được toàn xã hội tin tưởng và tiếp tục tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Chính vì vậy, trong qua trình hoạt động mỗi ngày, chúng ta không chỉ nổ lực để thành công trong kinh doanh, mà tôi còn hi vọng rằng, cán bộ nhân viên của BITEX Group phải “ỨNG XỬ CÔNG MINH – HÀNH XỬ CHÍNH TRỰC – CAM KẾT HIỆU QUẢ – TUÂN THỦ KỶ LUẬT– TÍCH CỰC SÁNG TẠO – CHỦ ĐỘNG HỢP TÁC – TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT”. Cũng trên phương châm này, tôi sẽ xây dựng các chính sách, quy chế, quy định, quy trình làm việc theo định hướng, mục tiêu mà chúng ta, tôi, HĐQT, Ban TGĐ yêu cầu và mong đợi.

Tôi quan niệm kinh doanh phải luôn giữ chữ tín và đặt mục tiêu BITEX Group phải phát triển một cách bền vững. Công ty là mái nhà chung của toàn thể cán bộ nhân viên, ở đó mọi người chung trách nhiệm và chung thụ hưởng, công bằng và hài hoà giữa cổ đông, người lao động và cả xã hội.

Tôi rất tự hào được dẫn dắt, lãnh đạo BITEX Group với các tiêu chuẩn, chuẩn mực văn hóa, đạo đức rất riêng, bao gồm cả việc hướng dẫn, giúp nhân viên hành động, thực thi theo những điều đúng đắn.

Tôi rất cám ơn sự đồng hành, sự cam kết tuân thủ của các bạn trong suốt nhiều năm qua, và hy vọng, các bạn sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết đó, cùng BITEX phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

 

Chủ tịch Hội Đồng Quản trị                      

NGUYỄN XUÂN DŨNG