VĂN PHÒNG PHẨM BITEX

Năm 2021, nhãn hàng BITEX chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 39 năm thành lập Công ty BITEX (17/3/1982 - 17/3/2021). Đây được xem là sự kiện quan trọng hứa hẹn những bước phát triển mới của công ty BITEX trong tương lai. 

 

Dựa trên những lợi thế có được từ những sản phẩm có thế mạnh, được khách hàng cả nước tin dùng thì bên cạnh việc ra mắt các dòng sản phẩm mới, nhãn hàng BITEX cũng đồng thời tiếp nhận các sản phẩm được chuyển đổi từ thương hiệu B.bag như balo teen, balo thời trang và các dòng văn phòng phẩm Officetex.

 

Với định hướng tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng cao, các sản phẩm BITEX luôn được các chuyên gia BITEX chăm chút trong từng chi tiết. Đội ngũ phát triển sản phẩm vẫn luôn tiếp tục đầu tư vào khâu thiết kế nhằm tạo sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như nâng cấp chức năng, tiện ích để đáp ứng nhu cầu người dùng nhiều hơn. Đặc biệt, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, đảm bảo an toàn chất lượng, mang đến sự an tâm nhất cho người dùng.

 

 

Bà Trần Thanh Thảo - Tổng giám đốc Công ty BITEX chia sẻ: “Thương hiệu là một tài sản quý giá đối với doanh nghiệp. Tất cả sản phẩm của nhãn hàng BITEX đều được chúng tôi thực hiện nghiên cứu thị trường, cập nhật nhu cầu của người tiêu dùng đồng thời đầu tư công nghệ tạo ra sản phẩm chất lượng có sức cạnh tranh cao nhằm xây dựng thương hiệu bền vững theo những giá trị mà công ty đang hướng tới. Bằng uy tín và sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tạo dựng rất thành công, tôi tin tưởng đây chính là cơ sở để các sản phẩm cặp, balo và văn phòng phẩm BITEX có thể bứt phá ngoạn mục trong thời gian tới”.